20 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3/02/2023

Tìm hiểu cách Adele giảm cân “ngoạn mục”

spot_imgspot_img

(Giamcaneva) – Adele không cần phải giảm cân để thu hút công chúng. Tuy nhiên, đến tháng 5/2020, nữ ca sĩ đã có một sự “lột xác” ngoạn mục sau khi giảm cân khiến khán giả bất ngờ.

Có lẽ điều khiến người hâm mộ ngạc nhiên nhất chính là nỗ lực phi thường mà ca sĩ đã 15 lần đoạt giải Grammy bỏ ra. Mới đây, nữ diễn viên mới vào nghề đã tiết lộ lý do bất ngờ khiến cô phải giảm cân.

“Thay đổi vóc dáng không chỉ đơn giản là giảm cân”

Adele cho biết một sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc đi kèm với rất nhiều áp lực. Ngoài ra, vào năm 2019, Adele thông báo rằng cô ấy đã ly thân với người chồng sau đó là Simon Konetski. Vào tháng 3 năm 2021, việc ly hôn của họ được hoàn tất.

Có vẻ như tất cả các yếu tố này kết hợp lại đã thúc đẩy Adele tập trung một cách có mục đích vào sức khỏe của mình, đặc biệt là sức khỏe tinh thần. Cô nói với tạp chí Vogue: “Vóc dáng cân đối không chỉ là giảm cân, đó là kế hoạch giúp tôi có thân hình cân đối hơn và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mỗi ngày thay vì nhìn vào điện thoại”. Bây giờ, tôi tập thể dục nhiều lần trong ngày. ”

Adele cho biết: “Tôi tập thể dục hai hoặc ba lần một ngày. Một ngày của tôi bắt đầu bằng việc nâng tạ, sau đó vào buổi chiều, tôi đi bộ đường dài hoặc đấm bốc”.

Luyện tập chăm chỉ cùng huấn luyện viên

Đến lúc đạt được cân nặng lý tưởng, Adele luôn cảm ơn huấn luyện viên của mình, Gregg Miele, vì đã không ngừng thúc đẩy cô duy trì hoạt động. Vogue tiết lộ: “Adele nói rằng có lẽ cô ấy đã dành nhiều thời gian cho Miele hơn bất kỳ ai khác trong ba năm qua”.

Quan tâm: Bí quyết giảm cân đỉnh cao từ những chân dài nổi tiếng thế giới

Giảm cân không cần ăn kiêng

Adele đã nói rõ rằng cô ấy không hạn chế bản thân trong những món ăn mà cô ấy yêu thích. “Khi tôi bắt đầu giảm cân, tôi đã ăn nhiều hơn trước đây vì tôi đã tập luyện rất chăm chỉ”, cô nói trong một cuộc phỏng vấn.

Một trong những sở thích của Adele là đồ uống, đặc biệt là rượu vang rosé hay Aperol spritz. Nhưng Adele cho biết gần đây cô ấy để ý đến việc uống rượu hơn so với khi còn trẻ. Cô ấy nói rằng cái chết của Amy Winehouse buộc cô ấy phải suy nghĩ về việc cô ấy sẽ được miêu tả như thế nào trên các phương tiện truyền thông nếu cô ấy không thể kiểm soát hành động của mình.

Vẫn là chính mình

Trên tạp chí Vogue, Adele nói rằng khi cô ấy thay đổi hình dáng, cô ấy nhận ra rằng một số người hâm mộ có thể có quan điểm khác về mối quan hệ của họ với cô ấy, nhưng cô ấy đảm bảo với họ rằng việc thay đổi phong cách chỉ vì sức khỏe của cô ấy.

“Cơ thể tôi đã bị phản đối trong suốt sự nghiệp của mình, không phải chỉ bây giờ. Tôi hiểu tại sao điều này lại gây sốc cho nhiều người. Tôi hiểu tại sao một số phụ nữ đặc biệt dễ bị tổn thương. Nhìn bề ngoài, tôi đại diện cho rất nhiều phụ nữ. Nhưng tôi vẫn là người cùng một người,” Adele nói.

Bí quyết giảm cân không căng thẳng

– TẬP TRUNG VÀO THỰC PHẨM: Khi bạn đang ăn kiêng hoặc cố gắng giảm cân, dường như thế giới của bạn xoay quanh thức ăn và đó là tất cả những gì bạn nghĩ đến. Theo các chuyên gia, bạn nên loại bỏ tiêu điểm này và tập trung vào các thói quen lành mạnh khác như ngủ đủ giấc, uống đủ nước, bổ sung vitamin hàng ngày… Thức ăn quan trọng nhưng đừng quan trọng hơn mức cần thiết. Một khi bạn ngừng nghĩ về thức ăn, bạn sẽ ăn ít hơn một cách dễ dàng.

– Tập trung vào các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn: Lập danh sách tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn – sự nghiệp, mối quan hệ của bạn với những người thân yêu, mối quan hệ với bạn bè và gia đình, gia đình, sở thích… Khi bạn đã có danh sách, hãy chọn Một số lĩnh vực bạn thực sự thích muốn làm việc hoặc khám phá. Chọn những điều khiến bạn hạnh phúc và lên kế hoạch tập trung vào những điều đó mỗi ngày. Thật ngạc nhiên là việc cân bằng các khía cạnh khác trong cuộc sống có thể mang lại cho bạn sự bình yên, giúp giảm căng thẳng và cân bằng chế độ ăn uống của bạn.

spot_imgspot_img
Bài viết nổi bật
spot_img
Bài viết liên quan