20 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3/02/2023

Trị nám bằng liệu pháp Melasma Cell Power bao lâu thì có hiệu quả?

spot_imgspot_img

Melasma Cell Power là liệu pháp trị nám đang gây “sóng gió” hiện nay. Nhiều thông tin lan truyền rằng liệu pháp này có hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị. Liệu đây có phải sự thực? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Liệu pháp Melasma là một trong những phương pháp điều trị nám hiện đại và mới nhất hiện nay. Chính vì vậy, nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng loại bỏ nám tối đa, ngăn ngừa tái phát…và đặc biệt là ưu điểm đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Thời gian có hiệu quả rút ngắn hơn so với nhiều phương pháp khác

Trị nám bằng liệu pháp Melasma Cell Power bao lâu thì có hiệu quả? Như đã nói ở trên, điều trị nám bằng liệu pháp Melasma Cell Power nhanh hơn nhiều kỹ thuật trị nám cũ.

liệu pháp melasma cell power bao lâu có hiệu quả
So với những liệu pháp cũ, liệu pháp Melasma Cell Power có khả năng rút ngắn thời gian điều trị

Melasma Cell Power là liệu pháp được phát triển bởi Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo để điều trị nám da. Việc ứng dụng liệu pháp tiên tiến giúp Melasma Cell Power điều trị nám tận gốc, trong thời gian ngắn hơn so với các phương pháp khác.

Thông thường, nếu sử dụng kem trị nám có thể từ 2-3 tháng mà hiệu quả không cao.

Còn đối với các kỹ thuật khác như laser trị nám thì thời gian điều trị từ 3 – 5 buổi kéo dài từ 2 tuần 1 tháng.

Trong khi đó, liệu trình Melasma Cell Power cho hiệu quả ngay từ buổi đầu tiên. Chỉ những khách hàng bị nám sâu và nặng mới cần điều trị thêm. Nhờ hiệu quả tuyệt vời và thời gian điều trị nhanh chóng, Melasma Cell Power được đánh giá cao không chỉ bởi giới chuyên môn mà còn cả khách hàng.

Hiệu quả rõ rệt ngay sau lần đầu tiên

melasma cell power hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên
Liệu pháp Melasma Cell Power đem đến hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên

Tại sao Melasma Cell Power hiệu quả ngay chỉ trong buổi 1? Có được ưu điểm này là nhờ sự kết hợp của liệu pháp AI Face và các bước sóng thông minh nên có thể loại bỏ nám nhanh chóng và triệt để.

Đầu tiên, liệu pháp AI Face là một bước tiến lớn trong liệu pháp trị nám. Nó có thể giúp các chuyên gia đưa ra một phép tính chính xác, thay vì cảm tính. Phán đoán chính xác tình trạng da, độ ấm, sắc tố melanin …. Đưa ra lộ trình xóa nám phù hợp nhất cho từng khách hàng.

AI Face còn giúp phát hiện chính xác vị trí gốc của nám. Nhờ đó, quá trình điều trị da sẽ ít tổn thương hơn và loại bỏ nám nhanh hơn.

Thứ hai, năng lượng tế bào điều trị nám mang lại hiệu quả rõ rệt ngay sau lần đầu tiên sử dụng các bước sóng thông minh giúp loại bỏ chân nám hiệu quả và triệt để. Các bước sóng này có hiệu quả đa tầng, tạo ra các xung ánh sáng cường độ cao ngắn có thể phá hủy các phân tử u ác tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ và đào thải chúng ra ngoài qua hệ thống bạch huyết. Cuối cùng là tái tạo làn da sạch khỏe từ trong ra ngoài.

Kết quả là tất cả các khách hàng điều trị nám bằng năng lượng tế bào đều có kết quả rõ rệt (cải thiện 70-90% tình trạng nám) sau buổi đầu tiên.

Hiện nay, liệu pháp này được chuyển giao độc quyền tại Việt Nam bởi VTM Korea. Nếu có nhu cầu thực hiện dịch vụ này, bạn có thể tìm đến cơ sở làm đẹp này.

Kết luận

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc Trị nám bằng liệu pháp Melasma Cell Power bao lâu thì có hiệu quả? Chúc bạn sớm loại bỏ nám và có làn da tươi trẻ, rạng rỡ!

spot_imgspot_img
Bài viết nổi bật
spot_img
Bài viết liên quan