20 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3/02/2023

5 hot trend trang điểm trên Tiktok các nàng nên học hỏi cho Tết này

spot_imgspot_img

(Giamcaneva) – Nếu chưa biết làm đẹp thì hãy copy ngay 5 xu hướng trang điểm đang hot trên Tiktok này nhé.

Style trong sáng, phong cách Hàn Quốc

Kiểu trang điểm trong veo với lớp nền tự nhiên nhẹ nhàng, mắt đánh theo kiểu gradient từ sáng đến tối, giữa bầu mắt trên điểm chút phấn bắt sáng lấp lánh. Mắt để trông tự nhiên bạn không cần kẻ mắt, chỉ cần chuốt nhẹ một lớp mascara đủ để hàng mi trông dài hơn và dài hơn một chút.

Phong cách cô gái ngọt ngào

Màu được sử dụng phổ biến đối với những làn da châu Á có sắc vàng và độ che khuyết điểm cao, tạo cho chúng ta một lớp da ban đầu đều màu hơn. Nếu bạn bị mụn trứng cá nhiều có thể dụng kem che khuyết điểm màu xanh lá cây. Sau khi dùng che khuyết điểm bạn tiếp tục đánh kem nền một lớp mỏng mịn.

Dùng eyeliner kẻ nhẹ viền khóe mắt, má đánh phớt hồng, son môi màu hồng gạch. Với kiểu trang điểm này chúng ta thêm một chút phấn tạo khối cho sống mũi.

Khuôn mặt baby

Sau khi thoa 1 lớp nên cơ bản rồi, dùng son môi đỏ hồng để đánh má, mắt và môi. Tiếp đền dùng chì kẻ mày để định hình khuân mày, sau đó chuốt nhẹ mascara để lông mày nét hơn. Nếu bạn muốn nhấn nhá ở mắt thì có thế kẻ thêm eyeliner hoặc eyeliner.

Vẻ ngoài tươi tắn

Chỉ với một lớp kem lót với tông màu phù hợp, bạn đã vừa có thể nâng tông da đồng thời cũng hoàn thiện được lớp nền trong suốt rồi. Tuy nhiên, nếu làn da có nhiều khuyết điểm mà kem lót không thể che phủ được thì chắc chắn bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của kem nền. Với tôn chỉ tươi tắn, một lượng kem nền vừa đủ được tán đều toàn bộ khuôn mặt sẽ đảm bảo được sự tự nhiên cho làn da.

Bắt đầu từ phấn nền, nếu cô gái nào có vết thâm hay khuyết điểm thì có thể dùng kem che khuyết điểm để che đi. Tiếp đến phần lông mày nhấn nhá thêm chút với đường lông mày tự nhiên vốn có rồi chuốt nhẹ mascara.

Dùng phấn tạo khối khuân mặt và sống mũi để giúp cho khuân mặt thọn gọn hơn. Cuối cùng tô một màu son mà bạn yêu thích nhưng lưu ý màu son giống màu phấn má hoặc gần giống với phấn nhé.

Tập trung vào làn da mọng nước

Với phong cách tươi sáng trước hết chúng ta dùng cách thành phần dưỡng da như serum để cấp ẩm cho da, tiếp đô sử dụng kem chống nắng, kem nền và cuối cùng là lớp phấn phủ. Tông màu sự dụng trong lớp trang điểm này là màu nâu nhạt.

Với những kiểu trang điểm đơn giản này bạn không cần quá nhiều kỹ năng, nó rất dễ thực hiện và phù hợp với tất cả mọi hoàn cảnh. Nếu chưa biết làm đẹp thì hãy copy ngay 5 xu hướng trang điểm đang hot trên tiktok này nhé.

spot_imgspot_img
Bài viết nổi bật
spot_img
Bài viết liên quan