20 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3/02/2023

Liệu pháp giảm béo Max Thin Nanomax Duo có lừa đảo không?

spot_imgspot_img

Max Thin Nanomax Duo là liệu pháp giảm béo “hot” nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện một số thông tin trái chiều về liệu pháp này. Sự thật về liệu pháp này có lừa đảo không?

Công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax Duo có lừa đảo không?
Liệu pháp giảm béo Max Thin Nanomax Duo có lừa đảo không?

Liệu pháp giảm béo Max Thin Nanomax Duo có lừa đảo không?

Có một vài thông tin trái chiều về Max Thin Nanomax Duo lừa đảo khách hàng, sử dụng tinh chất không rõ nguồn gốc, không an toàn cho người dùng dẫn đến tình trạng da bị sưng tấy, sạm màu, nhăn nheo, …

Nhưng sau khi tìm hiểu và xác minh từ một số diễn đàn về liệu pháp giảm béo qua đánh giá của khách hàng, nhận thấy những thông tin trên là không đúng sự thật.

Hiện Max Thin Nanomax Duo chưa ghi nhận trường hợp nào lừa đảo, gây hại và ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Max Thin Nanomax Duo không lừa đảo khách hàng

Để giải thích tại sao Max Thin Nanomax Duo không lừa đảo khách hàng. Chúng ta cần tìm hiểu chi tiết về 1 số yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, thành phần, … của liệu pháp này.

Có giấy tờ kiểm nghiệm rõ ràng

Max Thin Nanomax Duo được bộ Y Tế cấp phép và lưu hành tại Việt Nam.

So với các liệu pháp khác trên thị trường như Max Thin Lipo, Max Thin Oneday, Max Thin Nanomax, liệu pháp này được đánh giá là liệu pháp tiên tiến hơn.

Liệu pháp được coi là thành tựu nghiên cứu của các chuyên gia Hoa Kỳ và Hàn Quốc phê chuẩn Chứng nhận CE – CLASS III của Liên minh Châu Âu về sản phẩm giảm béo chất lượng.

Có thể thấy, Max Thin Nanomax Duo có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ kiểm nghiệm rõ ràng.

Thành phần 100% tự nhiên

Công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax Duo có lừa đảo không?
Thành phần 100% tự nhiên an toàn và lành tính

Tìm hiểu về liệu pháp giảm béo này, chúng tôi được biết thành phần được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên như tảo biển, nấm linh chi, các loại vitamin, aha, … có tác dụng ngăn ngừa cholesterol, hạn chế hấp thu chất béo vào cơ thể.

Ngoài ra, sự kết hợp của enzyme noãn thực vật và liệu pháp nano đi sâu vào các tế bào giúp đào thải mỡ thừa qua đường tự nhiên hiệu quả.

Vậy nên, liệu pháp này được biết đến là lành tính và an toàn cho người sử dụng.

Cơ sở uy tín thực hiện

Cơ sở thực hiện giảm béo có uy tín và đảm bảo chất lượng không cũng là vấn đề mà chị em quan tâm.

Nếu thực hiện ở các spa chui, thẩm mỹ viện kém chất lượng với giá thành rẻ thì ít nhiều đều ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể, dẫn đến tình trạng béo quay trở lại.

Vậy nên, thực hiện ở địa chỉ cung cấp dịch vụ giảm béo uy tín, chất lượng, có kiểm định rõ ràng thì chắc chắn đảm bảo an toàn với người dùng.

Nhiều khách hàng đã giảm béo thành công bằng Max Thin Nanomax Duo

Bằng chứng rõ ràng nhất cho câu hỏi Max Thin Nanomax Duo có lừa đảo khách hàng không, chính là những khách hàng đã giảm béo thành công bằng liệu pháp này.

Dưới đây là một vài khách hàng đã giảm béo thành công bằng liệu pháp Max Thin Nanomax Duo:

Ảnh: VTM Korea

Ảnh: VTM Korea

Ảnh: VTM Korea

Tổng kết

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc cho bạn về liệu pháp Max Thin Nanomax Duo không lừa đảo khách hàng. Chúc bạn tìm được phương pháp giảm cân phù hợp.

spot_imgspot_img
Bài viết nổi bật
spot_img
Bài viết liên quan