20 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3/02/2023

Chú rể nặng 100kg quyết định giảm cân để chụp ảnh cưới

spot_imgspot_img

(Giamcaneva) – Chàng trai bắt đầu thay đổi thói quen ăn uống, chia khẩu phần ăn thành nhiều bữa nhỏ và ăn nhiều rau hơn.

(Giamcaneva) – Chàng trai giảm cân để chụp ảnh cưới đẹp hơn

Mới đây, màn lột xác ấn tượng của chàng trai người Trung Quốc đang là tâm điểm chú ý trong cộng đồng mạng nước này.

Vào cuối tháng 2 năm 2022, một chàng trai họ Lưu đến từ Uy Hải, Sơn Đông, Trung Quốc đã đưa bạn gái đi thử quần áo để chuẩn bị cho hôn lễ. Tuy nhiên, do nặng tới 100kg nên dù đã thử nhiều trang phục nhưng anh vẫn chưa hài lòng.

Sau đó, anh Lưu cho biết vì vóc dáng của mình, anh cảm thấy mình rất tự ti, lại bị nhiều người chế giễu nên anh quyết tâm giảm cân.

Bắt đầu từ tháng 3, anh Lưu bắt đầu thay đổi thói quen ăn uống của mình. Anh chàng đếm đúng lượng calo, chia khẩu phần ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày và thêm rau xanh vào thực đơn.

Anh cũng tích cực tập thể dục, chăm chỉ tập gym. Bất cứ khi nào cần thời gian, Liu sẽ sử dụng bài tập chống đẩy, trung bình 600 cái mỗi ngày. Anh Lưu cũng thường xuyên xem các video thể dục trên mạng và tập luyện.

Sau 3 tháng tập luyện, vóc dáng của anh đã thay đổi đáng kể. Giờ đây, sau 7 tháng, anh chàng đã “loại bỏ” thành công 20kg, thân hình và gương mặt được khen ngợi hết lời. “Ngày tôi đi chụp ảnh cưới, bức ảnh nào tôi cũng thấy đẹp. Tôi thực hiện được ước mơ giảm cân của mình và tôi không hối hận trước khi kết hôn”, anh Lưu nói.

(Giamcaneva) – Giảm cân giúp chủ rể tương lai tự tin hơn trong bộ ảnh cưới

Một đoạn clip chia sẻ việc làm của chàng trai đã thu hút hàng chục triệu lượt xem và vô số phản ứng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Một số nhận xét đáng chú ý:

“Giảm được 20 ký chắc trông anh ấy trẻ ra chục tuổi. Cô dâu chú rể cũng đẹp lên rất nhiều”

“Giờ anh ấy đã hoàn thành hai việc quan trọng nhất của đời mình là lấy vợ và giảm cân. Chúc vợ chồng mới cưới trăm năm hạnh phúc”

“Giảm cân thì tốt nhưng lấy vợ nấu cơm thì chỉ tăng cân thôi, mình cũng từng trải rồi. Tuy nhiên, chúc mừng anh chàng này vì đã có bộ ảnh cưới hoàn hảo. “

spot_imgspot_img
Bài viết nổi bật
spot_img
Bài viết liên quan