21 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3/02/2023

Cặp đôi cùng nhau giảm 150 ký thành công

spot_imgspot_img

(Giamcaneva) – Năm 2019, Kenny Turner (Mỹ) và bạn gái bắt đầu phẫu thuật để giảm cân. Sau 3 năm, cặp đôi đã giảm được 150kg và có cuộc sống hoàn toàn thay đổi.

(Giamcaneva) – Cặp đôi trước và sau khi giảm cân

Kenny Turner (37 tuổi) và bạn gái Lauren Harvey (35 tuổi) bắt đầu hẹn hò vào năm 2018. Lúc đó, Turner nặng 186 kg và Harvey nặng 134 kg. Theo New York Post, cặp đôi cho biết cả hai đều phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.

“Trước đây, tôi tránh các sự kiện công khai. Dù ở đâu, tôi cũng cảm thấy mình như một người khổng lồ và mọi người chỉ nhìn chằm chằm vào tôi”, Turner chia sẻ.

Vào mùa thu năm 2019, cặp đôi quyết định phẫu thuật cắt dạ dày dọc (VSG), bắt đầu hành trình giảm cân và thay đổi ngoại hình của họ.

Turner, người đã chia sẻ quyết định với Media Drum, cho biết anh ấy nhận thức được mức độ ảnh hưởng của sức nặng đối với mối quan hệ của họ, nhưng không hoàn toàn hiểu nó nghiêm trọng như thế nào.

Chính anh ấy đã chế giễu ý tưởng giảm cân thông qua phẫu thuật cho đến khi Harvey quyết định làm điều đó.

Quan tâm: Cô nàng từng béo 100 kg, sau 2 năm ai nhìn thấy cũng ‘ngã ngửa’

“Cô ấy là tri kỷ của tôi. Ngay cả trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất của tôi, Harvey vẫn yêu tôi và mang lại niềm vui hiếm có cho cuộc sống của tôi”, Turner nói và nói thêm rằng anh hy vọng sẽ giữ được sức khỏe cho bản thân và Harvey.

“Có Harvey ở bên cạnh trong hành trình này giúp tôi an toàn hơn, vì vậy tôi quyết định phẫu thuật”, anh nói thêm.

Turner cũng khuyến khích Harvey phẫu thuật cắt bỏ dạ dày. Điều này làm giảm đáng kể kích thước bằng cách giảm 85% thể tích dạ dày. Kết quả là, bệnh nhân ăn ít hơn – điều đặc biệt quan trọng trong năm đầu tiên sau phẫu thuật – và giảm cân.

“Trước khi gặp Turner, tôi nghĩ mục tiêu giảm cân luôn là gầy hơn, trông hấp dẫn hơn và hy vọng sẽ gặp được người yêu thương mình”, Harvey nói.

Turner không bận tâm đến những điều đó, và cô cảm thấy may mắn. Khi hai người gặp nhau, Harvey gần như đang ở đỉnh cao phong độ.

“Nhưng anh ấy vẫn yêu tôi vì tôi là ai. Đây chính là sức mạnh giúp tôi vượt qua chặng đường khó khăn này”, cô nghẹn ngào.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Sau phẫu thuật VSG, chế độ ăn của cả hai chủ yếu là đạm. Đối với bữa sáng, Harvey thường ăn lòng trắng trứng và pho mát ít béo, gà nướng và salad hoặc rau cho bữa trưa và chế độ ăn kiêng Skinnytaste cho bữa tối.

Turner cũng duy trì thực đơn nhiều đạm và rau xanh, thường xuyên uống sinh tố protein, ăn chuối mỗi sáng. Anh ấy tập thể dục ít nhất 4 lần một tuần và duy trì các bài tập đặc biệt khác.

Các bài tập luyện của Harvey bao gồm tim mạch, đi bộ hàng ngày và các chuyến du ngoạn cuối tuần.

“Khi tôi thừa cân, tôi thực sự không biết mình đã bỏ lỡ bao nhiêu. Hiện tại, tôi tập trung vào việc tận hưởng hiện tại và tích cực hơn trong các công việc hàng ngày của mình”, Turner nói.

Harvey đồng ý: “Giảm cân sẽ không làm cho tất cả các vấn đề của bạn biến mất, nhưng nó cho phép bạn đối mặt với chúng mà không coi trọng lượng của mình là trở ngại hay cái cớ để giải quyết chúng.”

spot_imgspot_img
Bài viết nổi bật
spot_img
Bài viết liên quan