20 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3/02/2023

4 cách giảm cân buổi sáng đơn giản mà hiệu quả

spot_imgspot_img

(Giamcaneva) – Giảm cân giữa thời điểm “nước rút” này thì đúng là “được ăn cả ngã về không” đó bạn nhé!

Trong xã hội ngày nay, nếu bạn muốn có một vóc dáng đẹp thì bạn cần chú trọng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày. Đối với các bạn nữ, việc duy trì một vóc dáng thon gọn sẽ giúp họ tự tin hơn. Tuy nhiên, trên thực tế thì không nhiều nàng làm tốt được việc này.

Bạn có biết rằng, thời điểm tốt nhất để giảm cân chính là vào buổi sáng. Khoảng thời gian này là lúc cơ thể vừa bắt đầu khởi động ngày mới. Việc nạp chất tốt và đào thải chất dư thừa cũng sẽ diễn ra ổn định nên giúp cơ thể bạn giữ cân bằng vóc dáng tốt hơn.

Để chắc chắn duy trì vóc dáng tốt nhất trước thềm năm mới, bạn nên duy trì 4 thói quen này sau khi ngủ dậy!

1. Uống nước mật ong

Sau một đêm trao đổi chất, buổi sáng ngủ dậy thì cơ thể sẽ ở trong tình trạng cần được cung cấp nước. Lúc này, bạn đừng quên uống ngay một ly nước ấm để đánh thức cơ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế nước ấm bằng một ly nước mật ong pha loãng.

Nước mật ong không chỉ giúp bổ sung nước cho cơ thể mà còn giúp bôi trơn ruột, đào thải độc tố và hỗ trợ giảm cân hiệu quả hơn.

2. Xoay lắc vòng eo

Khi thức dậy, bạn cũng nên thực hiện một số bài tập tốt cho việc giảm cân. Không nhất thiết phải tìm đến bài tập nặng mà chỉ đơn giản là những động tác tập trung vào một số vùng cơ thể để thúc đẩy tốc độ lưu thông máu.

Bạn nên thực hiện động tác xoay lắc vòng eo vào buổi sáng vì nó giúp hỗ trợ chức năng trao đổi chất thuận lợi. Nếu kiên trì thực hiện động tác này trong một thời gian dài thì nó có thể mang đến hiệu quả cao trong việc giảm cân.

Quan tâm: Cách sử dụng bột gạo lứt giảm cân hiệu quả an toàn tại nhà

3. Không ăn quá nhiều đạm

Nếu bạn nằm trong nhóm “nghiện ăn thịt” thì cần chú ý giảm bớt khi ở giai đoạn giảm cân. Trên thực tế, không cần thiết phải cắt giảm hoàn toàn thịt trong chế độ ăn, nhưng bạn cần ăn thịt hợp lý hơn.

Sáng ngủ dậy, bạn cũng chỉ nên nạp một lượng thịt vừa đủ chứ không nên ăn quá nhiều.

4. Chạy bộ

Khi đang giảm cân, bạn nên dành thời gian chạy bộ sau khoảng nửa tiếng thức dậy vào buổi sáng. Việc kiên trì chạy bộ như vậy có thể giúp tăng cường thể chất, cải thiện khả năng miễn dịch và trạng thái tinh thần. Trước khi chạy bộ, bạn nhớ ăn sáng và uống nước đầy đủ để cơ thể có đủ năng lượng.

Nếu bạn cảm thấy cơ thể toát mồ hôi và thở dồn dập, đồng nghĩa là việc giảm cân của chúng ta đã đạt được hiệu quả như mong muốn.

spot_imgspot_img
Bài viết nổi bật
spot_img
Bài viết liên quan