28 C
Hanoi
Thứ Ba, 29/11/2022

5 thời điểm uống nước tốt nhất giúp bạn giảm cân

spot_imgspot_img

(Giamcaneva) – Khi đói, khi thức dậy vào buổi sáng, trước bữa ăn… là thời điểm uống nước tốt nhất để giảm cân hiệu quả.

(Giamcaneva) – Uống nước vào những thời điểm này có thể hỗ trợ giảm cân

Nước giúp duy trì sự sống. Bạn có thể đạt được mục tiêu giảm cân và ngăn ngừa nhiều vấn đề về sức khỏe bằng cách uống đủ nước. Nước có nhiều chức năng từ việc điều chỉnh nhiệt độ cơ thể đến giữ nước, cung cấp oxy đi khắp cơ thể và cải thiện tiêu hóa…

Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày là rất quan trọng để giữ cho bạn khỏe mạnh và ngậm nước. Ngoài ra, uống nước vào một số thời điểm cụ thể trong ngày có thể giúp bạn tận dụng tối đa lợi ích của nước. Giúp hỗ trợ giảm cân, chữa lành vết thương nhanh hơn và cải thiện tiêu hóa.

Theo Ndtv, đây là 5 thời điểm vàng để uống nước mỗi ngày giúp giảm cân và sống khỏe.

  1. Uống nước khi đói

Đôi khi cảm giác khát bị nhầm lẫn với cảm giác đói. Điều này thường xảy ra khi bạn cảm thấy đói ngay sau khi ăn. Nếu bạn thường xuyên đói, bạn nên thử uống nước. Điều này sẽ giúp ngăn chặn cơn đói và ăn vặt không cần thiết. Mất nước có thể khiến bạn gửi tín hiệu sai về cơn đói.

2. Uống nước vào cơ thể kịp thời

Uống một ly nước khi bạn không khỏe nghe có vẻ là một việc khó khăn, nhưng nó thực sự có thể giúp bạn hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Uống nước khi bạn cảm thấy không khỏe có thể bù nước và giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

Nước có thể giúp bạn cảm thấy sảng khoái và giúp bạn phục hồi tương đối nhanh chóng.

Quan tâm: Uống nước kiểu Nhật để giảm cân

3. Uống nước trước bữa ăn

Đây là điều bạn nên biết nếu muốn ngăn chặn việc ăn quá nhiều. Một là giờ ăn, ăn vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Điều tiếp theo cần làm là uống một cốc nước 30 phút trước mỗi bữa ăn. Nó sẽ giúp bạn không ăn quá nhiều. Đây cũng là một cách hiệu quả để kiểm soát lượng calo của bạn, có thể hỗ trợ giảm cân. Ngoài ra, tránh uống nước ngay sau hoặc sau bữa ăn.

3. Sáng ngủ dậy uống nước, thời điểm vàng uống nước giúp giảm cân khỏe mạnh mỗi ngày.

Uống nước là việc bạn nên làm đầu tiên vào buổi sáng để giúp đường ruột hoạt động trơn tru hơn. Uống nước vào buổi sáng sẽ giúp bạn cảm thấy no, tràn đầy năng lượng và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Uống nước ấm cũng có thể hữu ích. Nên tránh uống nước lạnh vào buổi sáng vì có thể gây ho.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

4. Uống nước trước và sau khi tập thể dục

Uống nước trước khi tập luyện giúp cơ thể bạn tràn đầy năng lượng và hydrat hóa. Uống nước sau khi tập luyện sẽ giúp bạn giữ nước và thay thế lượng nước bị mất do đổ mồ hôi trong quá trình tập luyện. Để duy trì cân bằng chất lỏng, uống nước trước và sau khi tập thể dục là rất hữu ích.

spot_imgspot_img
Bài viết nổi bật
spot_img
Bài viết liên quan