21 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3/02/2023

5 món ăn nhẹ giàu protein hữu ích cho chế độ giảm cân

spot_imgspot_img

(Giamcaneva) – Thêm thực phẩm mà bạn thích vào chế độ ăn uống của bạn có thể làm cho thói quen ăn kiêng trở nên không chỉ thú vị mà còn khiến quá trình giảm cân trở nên vui vẻ và dễ dàng hơn rất nhiều.

(Giamcaneva) – Những món ăn vặt giàu protein rất tốt cho giảm cân

Không nhất thiết phải nhịn đói khi đang ăn kiêng. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải giảm số lượng carbs và chất béo trong chế độ ăn uống.

Giảm cân phải theo cách lành mạnh và bền vững. Một người nên có đủ lượng chất dinh dưỡng trong chế độ ăn uống của họ để cơ thể của họ không bị thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu.

Thêm thực phẩm mà bạn thích vào chế độ ăn uống của bạn có thể làm cho thói quen ăn kiêng không chỉ thú vị mà còn khiến quá trình giảm cân trở nên vui vẻ và dễ dàng hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số đồ ăn nhẹ có thể ăn trong khi ăn kiêng sẽ ngăn chặn cảm giác thèm ăn thực phẩm không lành mạnh:

1. Trứng luộc: Người ta biết rằng trứng có nhiều lợi ích cho sức khỏe và ăn món luộc trong bữa ăn nhẹ sẽ giúp ăn nhanh. Trứng chứa nhiều protein và ăn với số lượng vừa phải có thể giúp giảm cân.

2. Hạt dẻ cười: Hạt dẻ cười là một nguồn cung cấp protein dồi dào và cũng là một món ăn nhẹ tuyệt vời. Hạt dẻ cười có vỏ thậm chí còn tốt hơn vì chúng giúp theo dõi các dấu hiệu đói.

3. Thanh protein: Đây là một trong những nguồn cung cấp protein tốt nhất. Nhưng hãy ăn nhẹ những loại có nhiều protein và ít đường. Thanh protein chất lượng tốt có 15-20g protein mỗi khẩu phần, cùng với các vitamin và khoáng chất khác như sắt, canxi, magiê, kali, phốt pho và Vitamin B.

4. Phô mai Cottage: Đây hoạt động như một món ăn nhẹ tuyệt vời cho hàm lượng protein của nó. Phô mai Cottage có thể được ăn một mình cũng như với các loại trái cây khác.

5. Bơ hạnh nhân và táo: Hãy thử kết hợp loại trái cây yêu thích của bạn với bơ hạnh nhân. Bơ hạnh nhân có các chất dinh dưỡng như vitamin E, mangan, magiê, chất xơ và protein. Bơ hạnh nhân kết hợp tốt với trái cây để mang lại cho bạn trải nghiệm ăn vặt ngon miệng. Từ đó, bạn sẽ không muốn tiếp cận với những món ăn vặt không lành mạnh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các lời khuyên và đề xuất được đề cập trong bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin chung và không nên được hiểu là lời khuyên y tế chuyên nghiệp. Luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình thể dục nào hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chế độ ăn uống của bạn.

spot_imgspot_img
Bài viết nổi bật
spot_img
Bài viết liên quan