20 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3/02/2023

5 mẹo để giảm 5kg dễ dàng trước ngày cưới

spot_imgspot_img

(Giamcaneva) – Sau 3 năm trì hoãn do đại dịch COVID-19, năm 2022 được dự báo sẽ chứng kiến ​​số lượng đám cưới cao nhất kể từ năm 1984, với khoảng 2,5 triệu cặp đôi mới cưới. Vì vậy, có nhiều người có thể đang cố gắng giảm cân trc ngày trọng đại.

(Giamcaneva) – Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng trước ngày cưới?

Jeanette Kimszal, chuyên gia dinh dưỡng tại Root Nutrition & Education khẳng định: “Không khó để giảm cân nếu bạn tập trung vào mục tiêu của mình”.

Đồng tình với quan điểm này, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng Nicole Swinger cũng chia sẻ: “Tuy bạn có thể cảm thấy căng thẳng về đám cưới sắp tới và lo lắng rằng mình sẽ không thể giảm cân kịp thời nhưng thực tế bạn vẫn có thể giảm cân nếu một tháng nữa là đến ngày trọng đại của bạn. ”

Dưới đây là 5 mẹo đơn giản để giảm từ 5kg trở lên trước ngày cưới:

Ăn nhiều rau hơn

Theo chuyên gia Nicole Swingle: “Một chiến lược để giảm cân khi bạn đang gặp khó khăn đó là tăng cường ăn nhiều trái cây và rau quả để có nhiều chất xơ, giúp bạn no lâu hơn, đồng thời giúp đường ruột của bạn có tác động tích cực đến sức khỏe” . “Khi bạn cảm thấy no hơn, bạn sẽ ăn ít hơn,” Swinger nói.

“Thêm ít nhất một khẩu phần rau vào mỗi bữa ăn sẽ giúp tăng lượng chất xơ và chất dinh dưỡng của bạn”, Kimszal cho biết thêm, lưu ý rằng điều này có thể giúp giảm cân.

Quan tâm: Phạm Băng Băng giảm 6kg trong 7 ngày như thế nào?

Không ăn nhà hàng

Swingle chia sẻ rằng một cách dễ dàng để giảm cân trước ngày cưới là ngừng ăn ngoài 30 ngày trước ngày cưới. Cô nói: “Nó rất tốt cho việc giảm cân vì ăn ngoài có thể bổ sung rất nhiều calo và natri mà bạn không nhận ra. Bằng cách giảm tần suất ăn ngoài, bạn có thể giảm giữ muối và đốt cháy calo”. Lượng calo thâm hụt và giúp giảm cân từ từ.

Tập trung vào protein

Kimszal nói: “Một cách giảm cân hiệu quả là theo dõi chế độ ăn uống của bạn để biết bạn đang nhận được bao nhiêu protein.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Ngừng uống nước ngọt

Nó không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn có thể tàn phá vòng eo của bạn. Kimszal nói: “Kiêng soda và đồ uống có đường khác có thể giúp bạn giảm cân. Ngoài các loại nước ngọt thông thường, các loại nước ngọt dành cho người ăn kiêng cũng vậy. Chuyên gia về bệnh béo phì Sylvia Gonsahn-Bollie, bác sĩ trưởng của Embrace You Weight & Wellness cho biết: “Nhiều người thay vì uống đồ uống có đường đã chọn đồ uống ăn kiêng để giảm cân. Nhưng thực tế chúng có thể gây tác dụng ngược”.

Ăn uống có tâm

Swinger cho biết: “Đánh giá cơn đói trên thang điểm 1 đến 10 trước khi ăn có thể giúp bạn giảm cân. Bởi cách này buộc bạn phải dừng lại và suy nghĩ xem bạn thực sự đói hay không?”.

Theo Swingle, điều này có thể thúc đẩy giảm cân bằng cách giảm tần suất và số lượng ăn. Khi nhai hãy nhai chậm, quan sát trải nghiệm bên trong để thúc đẩy mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể.

Hãy nhớ rằng, ý niệm là chìa khóa. “Đừng coi việc giảm cân là mục tiêu cuối cùng của bạn. Hãy tập trung vào cảm giác của bạn. Bạn có cảm thấy tràn đầy sinh lực hơn khi thức dậy không? Đó là điều quan trọng nhất”, Kimszal nói. Cảm thấy tràn đầy năng lượng và hào hứng trong ngày cưới quan trọng hơn nhiều so với việc bạn mặc một chiếc váy nhỏ hơn hoặc dài hơn vài inch quanh eo.

spot_imgspot_img
Bài viết nổi bật
spot_img
Bài viết liên quan